Vé máy bay đi Thanh Hóa

Quý khách đang tham khảo giá vé máy bay đi Thanh Hóa? Quý khách đang săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa cho chuyến du lịch của sắp tới ? Hay Quý khách đang tìm kiếm đại lý vé máy bay uy tín để có thể yên tâm mua vé máy bay đi Thanh Hóa? Bạn hãy gọi (028) 355 315 24 // (028) 355 315 44 hoặc truy cấp vào website :http://vemaybay.ac.vn . Chúng tôi hy vọng  sẽ làm hài lòng Quý khách

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa liên tục được cập nhật tại vemaybay.ac.vn. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air và các hãng hàng không quốc tế có đường bay đến và đi từ sân bay Thanh Hóa.

Lịch bay, thông tin giá vé máy bay đi Thanh Hóa  và các chương trình khuyến  mãi của các hãng hàng không vui lòng truy cập Website : vemaybay.ac.vn

Hướng dẫn đặt vé

Bước 1: Truy cập http://vemaybay.ac.vn Quý khách chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em, em bé đi cùng.
Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá vé thích hợp.
Bước 3: Nhập thông tin của Quý khách và thông tin liên lạc.
Bước 4: Chọn dịch vụ cộng thêm như hành lý ký gửi và xác nhận
Bước 5: Thanh toán: Quý khách chọn thanh toán trực tuyến bằng chuyển khoản qua thẻ nội địa (thẻ ATM) hoặc thanh toán sau tại phòng vé hoặc yêu cầu nhân viên phòng vé giao vé và thanh toán tận nhà của Quý khách.
Bước 6: Hoàn tất đặt chỗ, hệ thống website: http://vemaybay.ac.vn sẽ tự động gửi đơn hàng về cho Quý khách. Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tới Quý khách ngay sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng.

Nếu thấy  Website của chúng tôi thông báo hết vé, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi: Hotlines: 093 68 456 22 // 093 68 456 44 để được hổ trợ. 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • Ms.Giàu
  Ms.Giàu
 • Ms.Tuyen
  Ms.Tuyen
 • Ms.Giang
  Ms.Giang

H o t l i n e

028.355.315.24
44